[Tổng Kho Nguồn Meanwell] Nhà Phân Phối Chính Thức tại Việt Nam

Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là đại lý phân phối duy nhất được Meanwell công nhận tại Việt Nam. Không chỉ đa dạng về mặt chủng loại như Nguồn Meanwell, Thiết bị Tự Động Hóa, Dây Curoa Bando, Điện Hiệp Lực còn đảm bảo có sẵn hàng tại kho, các chứng từ chính hãng, bảo hành như hãng và chấp nhận đổi mới, hoàn trả nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, không giấy chứng nhận.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Hiệp Lực đã trở thành một trong những nhà phân phối nguồn Meanwell hàng đầu tại Việt Nam được Mean Well công nhận. Bài viết này sẽ điểm qua những đặc điểm nổi bật của Công ty Hiệp Lực và lý do tại sao bạn nên chọn Hiệp Lực làm đối tác của mình trong việc cung cấp nguồn Meanwell.

Kiểm tra đại lý chính hãng của Meanwell tại Việt Nam ngay tại đây:

https://www.meanwell.com/distributors.aspx?s=&c1=3&c2=81

DHL là đại lý phân phối nguồn Meanwell chính hãng và duy nhất tại Việt Nam

 

Nguồn Mean Well là sản phẩm có bề dày lịch sử, uy tín, chất lượng, một  thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại Đài Loan mà còn được ưa chuộng ở Mỹ và Châu Âu. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp, tiện lợi với nhiều mục đích sử dụng. Được thành lập vào năm 1982, MEANWELL là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chuyển đổi nguồn điện AC / DC, DC / DC, DC / AC có chất lượng hàng đầu thế giới.

Hiện nay, MEANWELL có khoảng 200 nhà phân phối và hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của MEANWEL có hơn 5.000 Model tiêu chuẩn. Với hơn 30 năm thiết kế, sản xuất và phân phối, các Sản phẩm của MEANWELL đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn MEANWELL được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực: Công nghiệp, tự động hóa, truyền thông, viễn thông, đèn LED chiếu sáng, y tế… có thế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chính hãng

Cty Kỹ thuật điện Hiệp Lực cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng của Meanwell với giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ từ nhà sản xuất. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Điều này đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy khi mua nguồn Meanwell từ Hiệp Lực.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Cty Kỹ thuật điện Hiệp Lực có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi có thể giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành tốt nhất. Công ty Hiệp Lực có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nguồn cung cấp điện và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tất cả các nhân viên của Công ty Hiệp Lực đều được đào tạo về sản phẩm Meanwell và có khả năng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Điều này giúp cho khách hàng của Công ty Hiệp Lực luôn có được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi tốt

Cty Kỹ thuật điện Hiệp Lực với chính sách khách hàng là thượng đế, luôn luôn lấy lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu với chúng tôi, cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng của mình. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm Meanwell của họ, Công ty Hiệp Lực sẽ luôn sẵn sàng giải quyết và hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Công ty Hiệp Lực cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cho sản phẩm Meanwell, giúp đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng sẽ luôn hoạt động tốt và đáng tin cậy

 

CTY KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC
📌𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐩. 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡: 97/4 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM
☎️Liên hệ: 0903 733 151
📌𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢: Nhà 24, ngách 33, ngõ 554 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội
☎️Liên hệ: 0937 733 151
error: Content is protected !!