Nhà phân phối dây curoa bando chính hãng tại Việt Nam

Cách nhận biết dây curoa Bando chính hãng tránh hàng giả: Lựa chọn phụ tùng dây curoa chính hãng như dây curoa Bando công nghiệp hằm giúp máy móc thiết bị  của bạn vận hành an toàn, êm ái rất quan trọng. Có thể nói dây curoa Bando là một trong những mặt hàng đang bị làm giả rất nhiều. Vậy làm sao có thể phân biệt dây curoa Bando thật hay giả? Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối dây curoa bando chính hãng tại Việt Nam

Hiểu được sự lo lắng của bạn trong việc lựa chọn dây curoa bando chính hãng, hãy cùng Cty Hiệp Lực tìm hiểu qua bài viết Cách nhận biết dây curoa Banda chính hãng dưới đây nhé!! Dây curoa Bando có nhiệm vụ giống như xích tải, được dùng để truyền lực, liên kết các bộ phận khác trong máy móc. Đây cũng là phụ tùng thay thế định kỳ cho thiết bị của bạn. Các dấu hiệu biểu hiện của tình trạng hư hỏng dây curoa cần thay thế giúp đảm bảo khả năng truyền lực tốt từ pulley trước ra pulley, tham khảo:

  • Khi chuyển động máy móc phát ra âm thanh lạ lạch phạch, hoặc tiếng cọ rít.
  • Hoạt động ì ạch,  chuyển động, cảm giác nặng, không còn độ bốc.
  • Có hiện tượng giật và cảm giác như muốn tắt máy.

 

 

Cách nhận biết dây curoa Bando chính hãng:

– Kiểm tra đường nét, cỡ chử trên dây curoa Bando, Dây curoa Bando có xuất xứ chính hãng từ Nhật Bản với dòng chử MADE IN JAPAN được in trên mặt đây.
– Với các dòng dây curoa Bando chính hãng sẽ được in một vệt màu xanh lá làm nền để ghi thương hiệu BANDO.
– Nhận biết dây curoa chính hãng có thể quan sát các nét chữ trên mặt dây rất sắc sảo, font chữ thống nhất, khoảng cách chữ đều nhau. Thường dây curoa giả kém chất lượng chữ sẽ không đều, thiếu nét.