NGUỒN MEAN WELL TRONG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CHO KHÁCH SẠN, RESORT

Chiếu sáng cho khách sạn, resort cần đặc biệt chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và yếu tố tiện nghi của ánh sáng và độ bền. Công Ty Hiệp Lực là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp và là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tại các biệt thự, khách sạn, resort, quán coffee, nhà hàng … hầu như luôn có những; không gian xanh kết hợp với ánh sáng của đèn led, giúp cho cảnh quan; sân vườn trở lên lung linh sang trọng hơn.

 Những điều lưu ý khi thiết kế hệ thống đèn sân vườn, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp:

  • Xác định bố cục sáng tối của hệ thống đèn sân vườn để xác định vị trí cần lắp đèn. Chú ý những vị trí cần tạo điểm nhấn như lối đi, hòn non bộ …
  • Chọn màu sắc đèn led: Đèn led trang trí có loại đèn 1 màu, đèn đổi màu. Vì vậy tùy theo thiết kế mà bạn lựa chọn tone màu; chủ đạo và thống nhất cho cả công trình nhé.
  • Tạo điểm nhấn cho không gian thêm sang trọng; bằng việc sử dụng đèn led chuyên dụng như: đèn hắt sân vườn, đèn pha hắt ngoài trời, đèn led wall washer, đèn led âm đất, đèn led cắm cỏ, đèn trụ sân vườn
  • Do đèn sân vườn thường được lắp ngoài trời, sẽ tiếp xúc với môi trườn;g có nước, bụi bẩn, chất ô xy hóa … cần sử dụng đèn led được chế tạo từ các vật liệu; chống gỉ được sơn tĩnh điện.
  • Dây điện, nguồn led bạn cũng cần hết sức chú ý, để chọn lựa loại chất lượng đảm bảo an toàn. Sử dụng phụ kiện vỏ bọc chống nước hoàn toàn cho hệ thống đường dây. Hãy chọn nguồn Mean Well ELG, nguồn Mean Well HLG  chất lượng đã qua kiểm nghiệm  tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
  • Chọn đèn led có chỉ số IP chống bui và nước từ IP65, IP66, IP67, cao nhất là IP68 để; đảm bảo đèn không bị ngấm nước và bụi vào phần bên trong của đèn nhé.
  • Đối với các loại đèn công suất nhỏ, bạn hãy ưu tiên sử dụng đèn có điện áp 12V hoặc 24V nhé,; đây là mức điệp áp an toàn chống giật khi chẳng may dây bị hở mà bạn chạm phải. Đối với các loại đèn công suất lớn như đèn trụ sân vườn,; thì bắt buộc phải dùng điện áp 220V rồi.

Hiệp Lực là đơn vị phân phối nguồn Mean Well tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm tới dòng nguồn Mean Well chất lượng của chúng tôi, mẫu mã, bảng giá. Hãy liên hệ hotline: 0903.733.151 Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho công trình của bạn.