Nguồn Din Rail là gì? Ứng dụng của nó như thế nào ?

Nguồn Din Rail là gì?

DIN Rail chỉ đơn giản là một dải kim loại với kích thước tiêu chuẩn, có xuất xứ từ Đức bởi Deutsches Institut für Normung (DIN), đã được chấp nhận là tiêu chuẩn châu  u (EN) và quốc tế (ISO). Mục đích chính của Din Rail là cung cấp một phương pháp nhanh chóng và phù hợp để lắp ráp bất kỳ tổ hợp thiết bị điện tử nào vào hệ thống điện được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp.

Ứng dụng của nguồn Din Rail

Bộ nguồn Mean Well Din Rail là một trong những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường bộ nguồn. Chúng cung cấp mức tiêu thụ điện không tải cực kỳ thấp, điện áp và tần số đầu vào phổ biến, hiệu quả và độ tin cậy cao.

Bộ nguồn Din Rail cung cấp công suất đầu ra với dải công suất từ ​​10W-960W và có tính năng bảo vệ quá dòng / quá áp và ngắn mạch. Nhiệt độ hoạt động thay đổi theo kích thước cùng với các tính năng bổ sung như hiệu chỉnh hệ số công suất hoặc tiếp điểm rơle DC OK. Vỏ kim loại hỗ trợ tạo ra khả năng làm mát tự nhiên để đảm bảo tản nhiệt. Kết nối được thực hiện bằng các thiết bị đầu cuối vặn vít, giúp bạn dễ dàng kết nối tất cả các cổng của mình.