PLC Fatek

Đại lý PLC Fatek – Địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ uy tín hiện đại

Đại lý PLC Fatek – Địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối, cung cấp cho khách hàng những thiết bị điện, điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa, cảm ứng HMI, biến tần, cáp lập trình PLC,…Đây là đại lý cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tại thị trường thiết bị điện tử Việt Nam hiện nay.

PLC fatek là gì?

PLC Fatek ( programmable controller Fatek) là thương hiệu PLC trực thuộc công ty Fatek Đài Loan. PLC Fatek được lập trình bằng phần mềm tự động WinProladder với ngôn ngữ Ladder. Đây là dòng PLC hiện đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng phổ biến tại thị trường Châu Á hiện nay. PLC Fatek  được ứng dụng chủ yếu trong các dây chuyền dệt, các loại máy dập, máy đột,…

Các thương hiệu PLC fatek

Nếu bạn là tín đồ của các sản phẩm hỗ trợ các thiết bị công nghệ thì dưới đây là 1 số thương hiệu PLC Fatek bạn nhất định phải biết:

 • PLC FATEK – ĐÀI LOAN: Nơi cung cấp các thiết bị thuộc dòng sản phẩm PLC automation corp chất lượng nhất. Một vài sản phẩm được đánh giá cao của hãng bao gồm: Fatek FBS Series, B1/B1z/HB1 Series, cap PLC Fatek.
 • Wecon – Trung quốc: thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm như: X3V Series, LX3VP Series, LX3VE Series, LX3VM Series, Cap PLC.
 • PLC Mitsubishi – Nhật bản: Thương hiệu nổi tiếng nhất nhìn Nhật Bản trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị về tự động hóa, cảm biến HMI, cap PLC,..
 • Allen-Bradley (Rockwell) – Mỹ: Một thương hiệu lâu đời không ngừng tối ưu hóa, phát triển sản phẩm, tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Cấu tạo bộ lập trình PLC fatek

Ở các bộ lập trình PLC Fatek khác nhau, trong cấu tạo của các sản phẩm có mã số khác nhau sẽ có 1 vài thay đổi nhỏ. Tuy nhiên các bộ lập trình PLC Fatek sẽ vẫn có các cấu tạo cơ bản. Một ví dụ điển hình như Bộ lập trình plc Fatek FBs-20MAT2-AC có cấu tạo như sau:

 • INPUT:  AC ─ 100~240VAC power supply power supply
 • 12 points 24VDC digital input (2 points high speed 100KHz, 4 points medium speed 20KHz, 6 points medium speed total 5KHz);
 • 8  transistor output ;
 • 1 RS232 or USB port(expandable up to 3: 2 ports (Port1~2, RS485 or RS232 or Ethernet)
 •  I/O is not expandable
Cấu tạo bộ lập trình PLC fatek
Cấu tạo bộ lập trình PLC fatek

Ưu điểm bộ lập trình PLC fatek

Nắm giữ trong mình những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm cùng loại,  bộ lập trình PLC automation corp fatek luôn được các khách hàng đánh giá cao. Từ đó  bộ lập trình PLC fatek trở thành một trong những sản phẩm thuộc top đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ hiện nay. Vậy  bộ lập trình PLC fatek có những ưu điểm gì ? 

 • Khả năng làm việc của PLC fatek có độ  tin cậy cao trong môi trường công nghiệp sản xuất, chế biến, lắp ráp.
 • Ngôn ngữ lập trình PLC Fatek khá dễ học.Thuận tiện cho người sử dụng
 • Các thao tác lập trình với PLC fatek cũng khá dễ dàng hơn.
 • Giá thành cạnh tranh giữa các model, hãng sản xuất vô cùng có lợi cho các khách hàng..
 • Thiết kế sản phẩm nhỏ nhẹ nên có thể vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm diện tích lắp đặt và sử dụng.
 • Cấu tạo PLC automation corp không quá phức tạp nên khi sửa chữa cũng không quá khó khăn.
 • Với PLC Fatek dòng mới, người sử dụng có thể mở rộng và nâng cấp các bộ phận ở cả phần mềm và phần cứng.
 • PLC Fatek có thể  dễ dàng  giao tiếp với các thiết bị laptop, HMI, điện thoại và những thiết bị ngoại vi.
 • Có tuổi thọ lâu dài nhờ có cấu tạo hệ chuyển mạch không tiếp điểm
 • Có thể cài đặt password plc cho công tác bảo mật thông tin.

Bảng giá sản phẩm của Đại lý PLC fatek Điện Hiệp Lực

Chắc hẳn, lúc này thứ mọi người đang quan tâm nhất là giá cả của các sản phẩm PLC Fatek đúng không? Ngay sau đây mình sẽ cung cấp cho mọi người bảng giá chi tiết của 1 số sản phẩm PLC tại địa lý PLC Fatek uy tín nhất cả nước Điện Hiệp Lực 

Tên sản phẩm  Mã sản phẩm  Giá hiện tại
Bộ lập trình FBS-40MAT2-AC PLC Fatek  PLC Fatek FBS-40MAT2-AC 4.180.000
Bộ lập trình FBS-14MAR2-AC PLC Fatek  PLC Fatek FBS-14MAR2-AC 2.530.000
Bộ lập trình FBS-10MAR2-AC

PLC Fatek 

PLC Fatek FBS-10MAR2-AC 2.310.000

Bộ lập trình FBs-40MAT2-AC PLC Fatek 

PLC Fatek FBs-40MAT2-AC

3,800,000₫

FBs-24MAT2-AC

PLC Fatek 

PLC Fatek FBs-24MAT2-AC

4,200,000₫
Bộ lập trình FBS-60MAR2-AC PLC Fatek  PLC Fatek FBS-60MAR2-AC 5.500.000

Bộ lập trình PLC Fatek FBs-40MAR2 AC

Fatek FBs-40MAR2 AC

3,800,000₫
Bộ lập trình plc fatek automation fbs 40mat2 ac PLC Fatek Automation fbs 40mat2 ac 3,800,000₫

Chức năng bộ lập trình PLC fatek

 • I / O: CPU tiến hành giữ lại và xử lý các dữ liệu trong khi,mô-đun đầu vào và đầu ra kết nối PLC Fatek với các thiết bị máy móc. Các mô-đun I / O cung cấp cho CPU thông tin và kích hoạt các kết quả được chỉ định.
 • Truyền thông ( Communication ): PLC Fatek sử dụng các cổng tích hợp, như RS232, Ethernet, USB, RS485 hoặc RS-422 để tiến hành giao tiếp với các thiết bị bên ngoài như (cảm biến, bộ truyền động) và các hệ thống (phần mềm lập trình, SCADA, màn hình cảm ứng HMI). Truyền thông được thực hiện thông qua các phương thức mạng công nghiệp khác nhau, như EtherNet / IP hay Modbus. Các PLC Fatek được sử dụng trong nhiều hệ thống I / O lớn hơn để có thể giao tiếp ngang hàng (P2P) giữa các bộ xử lý với nhau.
 • HMI ( Human-Machine Interface ) để thực hiện tương tác với PLC Fatek. Các giao diện vận hành có thể là các bảng điều khiển màn hình cảm ứng HMI lớn hoặc màn hình đơn giản được cho phép người sử dụng nhập và xem lại thông tin PLC Fatek  trong thời gian thực.

Ứng dụng cáp lập trình PLC fatek

 • Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất các : hệ thống của máy in, máy se chỉ, máy cắt tốc độ cao,  máy đánh sợi, máy in, máy đóng gói,…
 • Ứng dụng trong các hoạt động giám sát theo dõi: hệ thống giám sát năng lượng, hệ thống đóng gói tự động,hệ thống điện, hệ thống bơm xử lý nước thải, dây chuyền sản xuất,…
 • PLC Fatek được sử dụng  trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, may mặc, hóa chất, dược phẩm,dệt sợi, lắp ráp điện tử…
 • sản phẩm ứng dụng vào dây chuyền sử dụng cánh tay robot tự động như: dán nhãn,đóng hộp, gắp các mảng phôi từ băng chuyền bỏ lên bàn của máy CNC… sử dụng PLC Fatek vừa chính xác, đơn giản lại tích kiệm thời gian
 • Ngoài ra, PLC Fatek còn được dùng khá rộng rãi trong các dây chuyền kiểm tra chất lượng các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.
 • PLC Fetek ứng dụng vào các dây chuyền lắp ráp, sắp xếp các linh kiện điện tử, giám sát quy trình làm việc của nhà máy mạ…

Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết khác về các dòng sản phẩm của nhà Fatek trên Alibaba.com.Một trang web chuyên cung cấp những thông tin uy tín nhất về các sản phẩm.

Địa chỉ mua PLC fatek uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang rất quan tâm đến sản phẩm PLC Fatek, nhưng lại còn đang khá băn khoăn về chỗ mua, các địa chỉ uy tín để đặt hàng. Thì một gợi ý hết sức hoàn hảo cho bạn đó chính là đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực – Địa chỉ chuyên cung và phân phối các thiết bị điện uy tín và chất lượng ra thị trường. Đặc biệt là dòng sản phẩm PLC Fatek tại đây. Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực luôn nhận được những đánh giá 5 sao từ phía khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cực kỳ tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo. Điện Hiệp Lực – địa lý PLC Fatek tự tin có thể chiều được lòng các khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua PLC fatek uy tín, chất lượng
Địa chỉ mua PLC fatek uy tín, chất lượng

Chất lượng sản phẩm tại Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực

Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực là công ty đi đầu trong lĩnh lực nhập khẩu các thiết bị điện tử PLC cũng là 1 trong những nhà phân phối sản phẩm PLC lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Đảm bảo đầy đủ các kiểm định về chất lượng sản phẩm PLC cũng như đạt chuẩn các tiêu chuẩn về thiết bị điện tử quốc tế.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm PLC đến tay khách hàng được hoàn hảo nhất, Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực còn có chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho toàn bộ khách hàng sử dụng sản phẩm thuộc công ty Điện Hiệp Lực trên toàn quốc.

Phương châm bán hàng của đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực

Để có được lòng tin cũng như các đánh giá tốt từ phía khách hàng, Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực bán hàng với phương châm “ đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu”. Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực có đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng mang lại cho người sử dụng sản phẩm PLC Fatek những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Chắc chắn, mua hàng tại Đại lý PLC Fatek Điện Hiệp Lực là quyết định sáng suốt nhất của mọi người tiêu dùng. Điện Hiệp Lực – cam kết chắc chắn sẽ không bao giờ lên các bạn thất vọng!

Kết luận: 

Vậy là qua bài viết về Đại lý PLC Fatek hôm nay, bạn đã hiểu thêm được phần nào về những ưu điểm cũng như tính năng của sản phẩm PLC Fatek rồi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm PLC Fantek hoặc có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!