ivu plus

Cảm Biến Hình Ảnh Banner

Cảm Biến Hình Ảnh Banner

Cảm biến hình ảnh IVU Series :

 • Tích hợp điều khiển bằng màn hình cảm ứng  hoặc remote với giao diện trực quan cấu hình dể nhìn và điều khiển một cách nhanh chóng mà không cần một máy tính hoặc điều khiển bên ngoài.
• Cấu hình dể sử dụng: cài đặt / kết nối IVU, chọn cảm biến hoặc các loại mã vạch (tùy thuộc vào model), có được hình ảnh và thiết lập các thông số kiểm tra.
• Các công cụ đơn định hướng để hướng dẫn người sử dụng như người sử dụng lập 1 đoàn kiểm tra.
• Model với bốn bộ cảm biến trong một thiết bị: Match,Blemish, Area and Sort.
• Model Bar Code Reader (BCR) để giải quyết các ứng dụng mã vạch 2D và 1D.
• Nhỏ gọn, chắc chắn cần một ánh sáng tích hợp.
• IVU thêm model hỗ trợ giao thức TCP / IP, Net / IP và Modbus / TCP.

Cảm biến tầm nhìn PresencePLUS ProII & P4 :

 • Một cảm biến cho nhiều ứng dụng hoặc các cảm biến cho từng ứng dụng cụ thể .
• Tính năng đầy đủ với model 1 piece hay 2 piece .
• Phần mềm khái quát PresencePLUS cho toàn bộ Series ProII & P4 .
• Model Gray scale, color, VGA và độ phân giải cao 1,3 megapixel.
• Vỏ ngoài kín, đạt tiêu chuẩn IP68.
• Tùy chọn công cụ mã vạch để định vị, đọc và phân loại mã vạch tuyến tính 2D và 1D.
• Tùy chọn công cụ OCR / OCV cho nhận dạng ký tự quang và xác minh.
• Tùy chọn công cụ Bead để theo dõi tài liệu.

Cảm biến Tầm nhìn

Tầm nhìn cảm biến là hình ảnh điện tử, áp dụng trong một khung cảnh sản xuất với mục đích kiểm soát. Quá trình, máy móc, robot và kiểm soát chất lượng là những ứng dụng điển hình trên sàn nhà máy. Tầm nhìn bao gồm hai yếu tố chính: Một yếu tố phần cứng (máy ảnh, điều khiển và chiếu sáng) và một yếu tố phần mềm (hệ thống điều khiển, các thuật toán hình ảnh và giao diện người dùng đồ họa).

Kiểm tra

“Kiểm tra bằng mắt” đề cập đến quá trình thu thập một hình ảnh, phân tích hình ảnh dựa trên các thông số thiết lập và báo cáo kết quả. Một máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh và phần mềm phân tích hình ảnh cảm biến sử dụng công cụ tầm nhìn để vượt qua hay thất bại của sản phẩm.
Công cụ Tầm nhìn là các thuật toán phần mềm cụ thể được sử dụng để phân tích hình ảnh. Mỗi bộ cảm biến tầm nhìn sử dụng một công cụ cụ thể thiết lập để trích xuất và cô lập một số tính năng trong hình ảnh để xác định xem một phần qua hoặc không kiểm tra.

Quá trình

Kiểm tra bằng mắt là một quá trình ba bước:
1. Các cảm biến sẽ có được một hình ảnh của một phần.
2. Bộ vi xử lý phân tích hình ảnh.
3. Bộ vi xử lý quyết định nếu việc kiểm tra đi hoặc không dựa trên một tập hợp của các bộ phận, và báo cáo kết quả cho dây chuyền sản xuất. Một phần là sau đó hoặc là thông qua quá trình tiếp theo, hoặc bị bác bỏ và loại bỏ.

Bộ phận

Nguồn sáng: Nguồn ánh sáng là một thành phần quan trọng của bất kỳ hệ thống kiểm tra thị lực. Ánh sáng là công cụ mạnh mẽ nhất để tạo ra độ tương phản để khuếch đại các tính năng quan tâm, trong khi giảm thiểu các tính năng khác của phần này. Lựa chọn nguồn sáng tốt nhất phụ thuộc vào hình dạng, bề mặt kết cấu, màu sắc và độ mờ đục của các phần.
Ống kính: Ống kính tập trung ánh sáng vào màn hinh cảm biến. Việc xem xét chính để chọn một ống kính tiêu cự. Để xác định độ dài tiêu cự, lĩnh vực-of-view và khoảng cách làm việc phải được xác định. Lĩnh vực-of-view là khu vực kiểm tra bắt giữ trên man hinh của cảm biến. Khoảng cách làm việc là khoảng cách giữa mặt sau của ống kính và các đối tượng mục tiêu.
cảm biến: cảm biến có chứa man hinh, vi xử lý và I / O.
Man hinh có một loạt các tế bào nhạy sáng nhỏ có thể chuyển đổi mục tiêu vào một hình ảnh. Bộ vi xử lý phân tích hình ảnh và đưa ra quyết định về nó dựa trên dung sai người dùng xác định và tiêu chuẩn. Cảm biến xuất khẩu kết quả kiểm tra thông qua một số loại I / O (ví dụ, rời rạc hoặc Ethernet).

Các công cụ

Công cụ Tầm nhìn là thuật toán phần mềm được sử dụng để phân tích hình ảnh. Một cảm biến tầm nhìn sử dụng một bộ công cụ để tạo ra một kiểm tra. Sử dụng một hoặc một số công cụ, người dùng có thể trích xuất và cô lập một số tính năng của một hình ảnh để xác định xem một phần đi qua hoặc không kiểm tra. Một số thanh tra liên quan đến các công cụ tầm nhìn khác nhau có thể được thực hiện trên một hình ảnh duy nhất.

Tầm nhìn ánh sáng

Một cảm biến tầm nhìn chụp và sau đó phân tích hình ảnh điện tử. Chất lượng của các kiểm tra phụ thuộc vào độ tương phản của hình ảnh. Ánh sáng chuyên dụng có thể đảm bảo, điều kiện ánh sáng phù hợp liên tục có thể được chế tác để tạo ra một hình ảnh tương phản cao.
Dưới đây là một số yếu tố để xem xét khi lựa chọn ánh sáng:
1. ánh sáng hình học
2. kỹ thuật
3. Tính chất quang học của phần

Vision Lenses

Ống kính của cảm biến tập trung ánh sáng phản chiếu vào chip man hinh. Chất lượng của ống kính sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Ống kính có một chức năng chính: Để tạo ra một hình ảnh 2D của hiện trường, bằng cách tập trung toàn bộ lĩnh vực-of-view (FOV) trên chip man hinh.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực Chuyên :
* Phân Phối
1. Biến Tần : SUNFAR, LONGSHENG, HITACHI, SCHNEIDER …
2. Độc quyền phân phối của hãng nguồn MEAN WELL
3. PLC : LIYAN, MITSUBISHI, SIEMEN, FATEK, SHIHLIN, SCHNEIDER, …
4. Màn hình cảm ứng: PRO-FACE, WEINTEK, SHIHLIN, HITECH, MITSUBISHI, OP320, SCHNDEIDER, …
5. Đồng hồ hiển thị nhiệt độ : YUDIAN, SHIP, KCE, RKC, TOKY, YANGMIN,
6. Sensor: mắt bắt màu, quang, từ , thu phát, : BANNER, RIKO, WELON, JULONG.