Cảm biến Banner – Nhà Phân Phối Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực

Banner là hãng sản xuất của Mỹ chuyên về chế tạo cảm biến công nghiệp, hơn 15000 loại cảm biến Banner tập trung vào việc phát hiện, đếm, phân loại, đo kích thước, kiểm tra độ chính xác về mặt vật lý của đối tượng. Vì thế với mỗi ứng dụng, Banner đều có thể cung cấp 1 loại cảm biến phù hợp nhất với tính chất của môi trường, đặc điểm của đối tượng, cự ly và thời gian yêu cầu của công nghệ. Tính ổn định, độ tin cậy cao và khả năng hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp là đặc trưng tiêu biểu của sản phẩm Banner.

Thế mạnh của cảm biến Banner là ở sự linh hoạt của những cảm biến quang điện, từ những cảm biến proximity thông thường cho đến những cảm biến có cự ly lên đến 200m; sự đa dạng của cảm biến để có thể thích ứng với những ứng dụng khác nhau của công nghiệp như:

  • Phát hiện các vật nhỏ như đinh ốc(cỡ 5mm) xử lý với tốc độ   cao (3ms/1 đối tượng); Các vật mỏng, phẳng như thư báo đến các hàng hóa có hình dạng ngẫu nhiên; Các vật thể trong suốt như chai thủy tinh, các vật thể có phát quang; Phân loại sản phẩm theo màu sắc khác nhau…
  • Đối với các ứng dụng trong các môi trường đặc biệt như nhiệt độ, độ ẩm cao, ăn mòn vật lý, hóa học, môi trường nguy hiểm hoặc đặt biệt chật hẹp các cảm biến quang sợi của Banner sẽ cho đáp ứng lý tưởng. Khi điều kiện không cho phép đặt sensor ở vị trí cần quan sát, các sợi quang sẽ truyền tín hiệu từ vị trí quan tâm đến vị trí đặt sensor, đặc điểm của các sợi quang này là nhỏ gọn, bền vật lý, hóa học nên chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Hiện tại để hòa nhập thị trường Việt Nam, Banner đã chọn HIỆP LỰC làm nhà phân phối chính thức cho tất cả các sản phẩm cảm biến của hãng. Với sự hỗ trỡ đắc lực về kỹ thuật, những ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam, Banner và HIỆP LỰC tin rằng các sản phẩm của hãng sẽ đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu sử dụng của khách hàng trên mọi lĩnh vực công nghiệp.