Bộ Nguồn Led 12v Là Gì Và Những Ứng Dụng Trong Thực Tế

Bộ nguồn LED 12V là gì?

Nguồn LED meanwell 12V được dùng để chuyển nguồn điện xoay chiều 220V thường dùng thành dòng điện một chiều 12V nhằm tương thích với các dây đèn chỉ cần mức công suất nhỏ để hoạt động. Việc chuyển đổi này mang đến hiệu quả và thời gian sử dụng lâu hơn cho hệ thống ánh sáng. Có hai loại thường dùng là nguồn tổ ong và nguồn DC 12V bình thường.

Ứng dụng của bộ nguồn 12V trong thực tế:

Nguồn LED 12V từ lâu đã hiện diện khá nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống, điển hình như quảng cáo, truyền thông, màn hình trình chiếu,…Bên cạnh đó, trung tâm thương mại, nhà hàng hoặc chỉ đơn giản là các cơ sở kinh doanh, gian hàng trưng bày cũng đều ưu tiên lựa chọn bộ nguồn có công suất này. 

Vì sao lại như vậy? Vì linh kiện điện từ trên đã được các nhà sản xuất “thiên vị” trang bị cho nó những đặc tính, tính năng nổi bật, vượt trội mà ta có thể kể đến như độ sáng tốt, duy trì trong thời gian dài nhưng vẫn không xảy ra hiện tượng chớp nháy, ánh sáng khi có khi không. 

Chưa dừng lại ở đó, chúng còn sở hữu một tuổi thọ và hiệu năng sử dụng khá cao, đảm bảo vận hành trơn tru, hoạt động ổn định.