Báo Tuổi Trẻ – Hiệp Lực – Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả phóng viên, biên tập viên và nhân viên báo tuổi trẻ đã hỗ trợ đã cống hiến thời gian và công sức của mình để đưa tin về Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực. Sự hợp tác và sự hỗ trợ của Nhà Báo Tuổi Trẻ không chỉ giúp chúng tôi mở rộng tầm ảnh hưởng, mà còn cung cấp cho công chúng thông tin cần thiết và hữu ích.

Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, bạn đã giúp chúng tôi đưa thông tin, hình ảnh, sự kiện và hoạt động của chúng tôi đến với độc giả và công chúng rộng lớn một cách nhanh chóng và chính xác. Sự cung cấp thông tin kịp thời và đúng đắn của các bạn đã tạo ra những hiệu quả tích cực, giúp khẳng định Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực đại lý meanwell, nhà phân phối Mean Well tại Việt Nam.

chi tiết: https://tuoitre.vn/hiep-luc-nha-phan-phoi-nguon-meanwell-20230530171249132.htm

Thành lập từ năm 2003, tính đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị điện, điện công nghiệp và tự động hóa.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực – Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối chính thức của nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới như: Dây Curoa Bando, Cảm biến Turck Banner, Màn hình Weintek, Biến tần Plc Fatek. Đây đều là những nhãn hàng nổi tiếng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Hiệp Lực còn là đại lý, nhà phân phối nguồn Mean Well – Top 5 nhà sản xuất cung cấp toàn cầu, là nhà phân phối chính thức đầu tiên và lớn nhât của thương hiệu nguồn Mean Well (Đài Loan) trong lĩnh vực công nghiệp – chiếu sáng tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay.

Giấy chứng nhận Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối nguồn Mean Well và các sản phẩm phân phối tại Việt Nam

MEAN WELL là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chuyển đổi nguồn điện của Đài Loan và có chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của MEAN WELL có hơn 5.000 Model tiêu chuẩn đáp ứng được đa dạng nhu cầu trong tất cả các lĩnh vực: Công nghiệp, tự động hóa, truyền thông, viễn thông, nguồn đèn LED chiếu sáng, y tế … 

Nổi bật như các bộ nguồn Mean Well LRS-350-12, SE-1500-24,RSP-1000-24, RST-10000-24, UHP-200-12, NDR-240-24, MDR-20-5, HDR-30-24, SDR-120-24, TDR-240-24, ELG-150-24B, HLG-320H-24, XLG-150-24-A, LPV-150-24, lCM-24, SPD, LPD… được phân phối tại Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hiệp Lực.

Trong suốt 25 năm hoạt động, trong đó có 12 năm là nhà cung cấp các sản phẩm chính thức của Mean Well cũng như những nhãn hàng uy tín khác, trở thành cái tên hàng đầu cung cấp các thiết bị điện, điện công nghiệp và tự động hoá. Công ty Kỹ thuật Điện Hiệp Lực đã có hơn 1000 dự án được hoàn thành trên 2 lĩnh vực chủ chốt:

  • Hệ thống điện công nghiệp: Hệ thống Radar của Bộ Quốc phòng, hệ thống inverter chuyển nguồn trên các xe phá sóng trong quân đội, hệ thống đo xa cho đồng hồ điện của Điện lực của EVN (APV-12-5-HL), hệ thống trạm sạc cho xe máy, oto điện,…
  • Hệ thống chiếu sáng: Viettel Building Hanoi, Vinpearl Hạ Long, Landmark 72 Hanoi,…

Công ty TNHH kỹ thuật Điện Hiệp Lực chuyên cung cấp các thiết bị điện, điện công nghiệp và tự động hóa

Khách hàng của Hiệp Lực là những nhãn hàng nổi tiếng trong nước và thế giới như Samsung, Vinfast, Vinsmart, Môi trường xanh An Phát, Bóng đèn rạng Đông, Bóng đèn Điện Quang, SUN Group, Viettel, CMC Telecom…

Bên cạnh đó còn các dự án nổi bật mang dấu ấn của Hiệp Lực như: tủ điện hệ thống cáp treo Bà Na Hills, hệ thống chiếu sáng hệ thống cáp treo Fansipan Sapa, hệ thống chiếu sáng tại Landmark 81, Metropole Thủ Thiêm, Pullman Phú Quốc…

Với quy mô gần 100 nhân sự, Điện Hiệp Lực đã mang đến giải pháp về cung cấp các thiết bị điện, điện công nghiệp và tự động hóa tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất cho hơn 100 đại lý và 700 khách hàng đối tác.

Kho nguồn Mean Well chính hãng của công ty Hiệp Lực

Không ngừng nâng cao chất lượng chất lượng sản phẩm và tay nghề kỹ thuật

Thành quả mà công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hiệp Lực có được trước hết đến từ việc công ty đã cung cấp đến khách hàng sản phẩm và giải pháp hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời Hiệp Lực chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tự động hóa. Mỗi năm công ty cũng liên tục tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật từ các trường đại học nổi tiếng để đào tạo chuyên sâu.

Sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã giúp cho Hiệp Lực có thể đáp ứng được đòi hỏi từ những khách hàng khó tính nhất, mang đến những dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện chuyên nghiệp nhất. Đi kèm theo đó là chế độ bảo hành tốt, nhân viên kĩ thuật luôn sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn thiết kế, sửa chữa thiết bị khi khách hàng có nhu cầu.

Lãnh đạo công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hiệp Lực tham gia cuộc họp đại lý hằng năm để cập nhật sản phẩm mới

Ngoài việc chú trọng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ, kỹ thuật tốt, công ty cũng rất chú trọng về giá cả của sản phẩm, không phải để cạnh tranh trên thị trường mà để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hiệp Lực mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong ngành kỹ thuật điện. Luôn sẵn sàng số lượng lớn các sản phẩm trong kho để cung ứng cho khách hàng kịp thời nhất, Hiệp Lực tin rằng dịch vụ, sản phẩm Điện Hiệp Lực cung cấp chính là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở TP.HCM : 97/4 Trần Thị Cờ, KP.6, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Hotline: 0903 733 151

Website nguồn Mean Well: www.meanwell.vn

Website tự động hóa: www.dhlvn.com

Website cảm biến banner: www.banner-turck.vn

Website dây curoa bando: www.curoavn.com